HomeছবিHappy Birthday Wishes in Tamil

Happy Birthday Wishes in Tamil

Happy Birthday Wishes in Tamil

Birthdays are special occasions that bring joy and happiness to all. In Tamil Nadu, birthdays are celebrated with great enthusiasm and fervor. Tamil is one of the oldest and most beautiful languages in the world. It’s the official language of Tamil Nadu, a state in southern India, and is also spoken by millions of people worldwide.

If you’re looking for some great ideas for wishing a Happy birth Day in Tamil, then you have come to the right place. In this post, we’ll introduce you to some of the most heartwarming and thoughtful birthday wishes in Tamil that you can use to make someone feel special on their birth Day.

Now, Are you ready for best wishing ing Tamil 2023?

Happy Birthday Wishes in Tamil

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! (Piranthanal Vaazhthukkal!) – This is the most common and traditional way to wish someone a happy birthday in Tamil. It means “Birthday Greetings!” and is a simple but heartfelt way of expressing one’s wishes.

உங்கள் பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! (Ungal Piranthanal Vaazhthukkal!) – This means “Happy Birthday to You!” and is another popular way to congratulate someone on their special day.

இனிய பிறந்தநாள் நீங்கள் அந்த சந்தோஷத்தை அடைய மகிழ்ச்சியுடன் நடக்க வேண்டும்! (Iniya Piranthanal Neengal Antha Santhoshathai Adaiya Magizhchiyudan Nadakka Vendam!) – This translates to “May you celebrate your birthday with joy and happiness!” and is a more elaborate way of wishing someone a happy birthday.

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள், இனிய நாளை நீங்கள் எப்போதும் சந்தோஷத்தில் காண மகிழ்ச்சியுடன் நடக்கட்டும்! (Piranthanal Vaazhthukkal, Iniya Naalai Neengal Yepothum Santhoshathil Kaana Magizhchiyudan Nadakkattum!) – This is a beautiful and poetic way to wish someone a happy birthday. It means “Birthday greetings! May you always be surrounded by joy and happiness!”

Happy Birthday Wishes in Tamil
Happy Birthday Wishes in Tamil

Certainly Here are 50 Happy Birthday Wishes in Tamil messages that you can use to wish your friends and loved ones on their special day:

Happy Birthday Wishes in Tamil

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! (Piranthanal Vaazhthukkal!) – Birthday Greetings!

உங்கள் பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! (Ungal Piranthanal Vaazhthukkal!) – Happy Birthday to You!

இனிய பிறந்தநாள் நீங்கள் மகிழ்ச்சியுடன் நடக்க வேண்டும்! (Iniya Piranthanal Neengal Magizhchiyudan Nadakka Vendum!) – May you celebrate your birthday with joy!

நீங்கள் இனிய நாளைக் கடைசியாக இருக்கட்டும்! (Neengal Iniya Naalai Kaathirukkatum!) – May your birthday be the best one yet!

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள், உங்கள் வாழ்க்கையில் எப்போதும் சந்தோஷம் உடையவராக இருக்கட்டும்! (Piranthanal Vaazhthukkal, Ungal Vaazhkaiyil Eppothum Santhosham Udaivaraak Irugattum!) – Birthday Greetings! May you always be happy in life!

இனிய பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! உங்கள் வாழ்க்கை மகிழ்ச்சியுடன் நடக்கட்டும்! (Iniya Piranthanal Vaazhthukkal! Ungal Vaazhkai Magizhchiyudan Nadakkattum!) – Happy Birthday! May your life be filled with joy!

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! (Piranthanal Vaazhthukkal!) – Happy Birthday!
இனிய பிறந்தநாள் நீங்கள் அந்த சந்தோஷத்தை அடைய மகிழ்ச்சியுடன் நடக்க வேண்டும்! (Iniya Piranthanal Neengal Antha Santhoshathai Adaiya Magizhchiyudan Nadakka Vendam!) – May you celebrate your birthday with joy and happiness!
உங்கள் பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! (Ungal Piranthanal Vaazhthukkal!) – Happy Birthday to You!
நீங்கள் எப்போதும் இனிய நாட்கள் காண மகிழ்ச்சி அடைய வேண்டும்! (Neengal Yepothum Iniya Naatkal Kaana Magizhchi Adaiya Vendam!) – May you always have joy and happiness in your life!
உங்கள் வாழ்க்கையில் இந்த பிறந்தநாள் உங்களுக்கு மிகவும் சிறப்பாக இருக்க வேண்டும்! (Ungal Vaazhkaiyil Indha Piranthanal Ungalukku Migavum Sirappaga Iruka Vendum!) – May this birthday be a very special one for you in your life!

Happy Birthday Wishes in Tamil

இந்த பிறந்தநாள் உங்களுக்கு புதுமான ஆரோக்கியம், புதுமான பெரும் சந்தோஷம் தருவதாக இருக்கட்டும்! (Indha Piranthanal Ungalukku Pudhumaiyana Arokkiam, Pudhumaiyana Perum Santhosham Tharuvadhakku Irukattum!) – May this birthday bring you new health and great happiness!

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! (Piranthanal Vaazhthukkal!) – Birthday Greetings!

உங்கள் பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்! (Ungal Piranthanal Vaazhthukkal!) – Happy Birthday to You!

இனிய பிறந்தநாள் நீங்கள் அந்த சந்தோஷத்தை அடைய மகிழ்ச்சியுடன் நடக்க வேண்டும்! (Iniya Piranthanal Neengal Antha Santhoshathai Adaiya Magizhchiyudan Nadakka Vendam!) – May you celebrate your birthday with joy and happiness!

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள், இனிய நாளை நீங்கள் எப்போதும் சந்தோஷத்தில் காண மகிழ்ச்சியுடன் நடக்கட்டும்! (Piranthanal Vaazhthukkal, Iniya Naalai Neengal Yepothum Santhoshathil Kaana Magizhchiyudan Nadakkattum!) – Birthday Greetings! May you always be surrounded by joy and happiness!

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் நண்பா! உங்கள் வாழ்க்கையில் எப்போதும் குடியுங்கள்! (Piranthanal Vaazhthukkal Nanba! Ungal Vaazhkaiyil Yepothum Kudiyungal!) – Birthday greetings my friend! May you always enjoy your life!

Happy Birthday Wishes in Tamil

Birthday Wishes for Girlfriend/Boyfriend in Tamil 2023

here are some birthday wishes in Tamil for boyfriend/girlfriend:

இனிய பிறந்தநாள் நல்வாழ்த்துக்கள் என் உறவினர்! உங்கள் வாழ்க்கை சிறந்த அனுபவங்களுடன் நிறைவேறும் என் ஆசையும் பூர்த்தி பெறும் நாள் வாழ்த்துக்கள்! (Iniya Piranthanal Nalvazhthukkal En Ura Vinar! Ungal Vaazhkai Sirantha Anubavangaludan Niraiyaverum En Aasaiyum Purtthi Perum Naal Vaazhthukkal!) – Happy Birthday my partner! May your life be filled with the best experiences and may your wishes come true today!

உனக்கு பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் என் காதலி! உனக்கு உன் பிறந்தநாளில் என் அன்பு நான் உன்னை கூப்பிட்டு பார்த்து நகைக்க வருகிறேன்! (Unakku Piranthanal Vaazhthukkal En Kaadhalai! Unakku Un Piranthanalil En Anbu Naan Unnai Kooppittu Paarthu Nakaikka Varugiren!) – Happy Birthday, my dear! On your birthday, I think with a smile how much I appreciate you!

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் என் காதல்! என் உறவினரின் வாழ்வில் எப்போதும் என்னுடைய காதல் உறவுகள் தொடர வேண்டும்! (Piranthanal Vaazhthukkal En Kaadhal! En Ura Vinarin Vaazhvil Yepothum Ennudaiya Kaadhal Uraugalin Thodaravenum!) – Birthday greetings my dear! May our love continue to blossom in the journey of my partner’s life!

இனிய பிறந்தநாள் நண்பா! என் உறவினர் பிறந்தநாளை என் பக்கத்தில் நினைத்து மகிழ்ச்சியுடன் கொண்டாடுங்கள்! (Iniya Piranthanal Nanba! En Uravinargal Piranthanalai En Pakkathil Ninaithu Magizhchiyudan Kondadungal!) – Happy Birthday my friend! Celebrate your special day with joy and happiness by my side!

நான் என் வாழ்க்கையில் உங்கள் பெயரில் ஒரு மதுர மனதைத் தொட்டுப் போகும் ஒரு முகம்! இனிய பிறந்தநாள் நண்பா! (Naan En Vaazhkaiyil Ungal Peyaril Oru Madhura Manathai Thottupogum Oru Mukam! Iniya Piranthanal Nanba!) – You are the sweet face that fills my heart with joy in my life. Happy Birthday my friend!

Here are some birthday wishes in Tamil for husband/wife:

நான் உனக்கு கொஞ்சம் மிகுந்த பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் என்று சொல்ல வேண்டும், ஏனெனில் உன்னுடைய இரவுகள் என்றும் பெரும்பாலும் என் உடல் தான் இருக்கின்றது! (Naan Unakku Konjam Mikuntha Piranthanal Vaazhthukkal Endru Solla Vendum, Aen Enil Unnudaiya Iravugal Endrum Perumpaalum En Udal Thaan Irukingraathu!) – I must wish you a very special birthday because your love keeps my body and soul together!

நீ உனக்கு தெளிவுபடுத்தப்பட்ட உறவை நன்றி பேசிக் கொண்டிருக்கிறேன். உனக்கு என் காதல் மற்றும் என் வாழ்த்துக்கள்! (Nee Unakku Thelivupattapatta Uravai Nandri Pesik Kondirukiren. Unakku En Kaathal Mattum En Vaazhthukkal!) – I’m grateful to have a clear and strong bond with you. Happy birthday, my dear!

Here are some Birthday Wishes in Tamil for Brother/Sister:

நான் உனக்கு இனிய பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் சொல்ல வேண்டும் என்று நினைத்துக் கொண்டிருக்கிறேன். நீ என் அண்ணன்/தங்கையாய் என்று உயிரோடு பேச நான் பிரமாதமாக கொண்டிருக்கிறேன். (Naan Unakku Iniya Piranthanal Vaazhthukkal Solla Vendum Endru Ninaithuk Kondirukiren. Nee En Anna/Thangaiyaiyaa Endru Uyirodhu Pes Naan Piramaathamaga Kondirukiren.) – I’m thinking of wishing you a very Happy Birthday. You’re not just my brother/sister, but also my soulmate.

உனக்கு இனிய பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள் என் அண்ணன்/தங்கை! உனக்கு இன்னும் பல வருடங்கள் வாழ்வில் எங்கள் குடும்பத்தினர் எல்லாரும் உங்கள் கண்கள் பிரமிப்பாக இருக்கும் என்று நம்புகிறேன். (Unakku Iniya Piranthanal Vaazhthukkal En Anna/Thangai! Unakku Innmum Pala Varudangal Vaazhvil Engal Kudumbathinargal Ellarum Ungal Kankal Pirambipaa Irukkum Endru Namburen.) – Happy Birthday to you my brother/sister! I hope that your eyes continue to shine brightly for many more years with our family always by your side.

Thank you 

close
Exit mobile version